Khóa Học Online Về Kĩ Năng Lãnh Đạo

khoa-hoc-online-ve-ki-nang-lanh-dao

Sandla giới thiệu các bạn khóa học Commonwealth100 online về kĩ năng lãnh đạo mở quanh năm và có thể hoàn thành bất cứ lúc nào.

Mô tả khóa học online

Commonwealth100 là chương trình phát triển kĩ năng lãnh đạo trực tuyến miễn phí, nhằm trang bị cho một thế hệ lãnh đạo trẻ thế kỷ 21, với mô hình Open Source Leadership. Open Source Leadership được thành lập bởi hơn 1000 nhà lãnh đạo trẻ trong năm 2017 và xác định năm lĩnh vực phát triển quan trọng cho những nhà lãnh đạo thế kỷ 21.

Hình thức

Học online

10 Website Đào Tạo Doanh Nhân Miễn Phí Nổi Tiếng Nhất

Quyền lợi

  • Cơ hội để đạt được các kỹ năng cần thiết cho tương lai, phản ánh phong cách lãnh đạo của chính bạn với các bài tập phản xạ tích hợp trong đó bạn có thể chia sẻ và học hỏi từ các nhà lãnh đạo cấp cao và trẻ tuổi về suy nghĩ và kinh nghiệm.
  • Mang đến cho bạn cơ hội tương tác và kết nối với các đồng nghiệp và các chuyên gia trẻ trên khắp Khối thịnh vượng chung.
  • Bạn sẽ có cơ hội tham dự các hội thảo trên web và các lớp học được thực hiện bởi các nhà lãnh đạo cấp cao trên khắp Khối thịnh vượng chung, cùng với quyền truy cập vào các bài báo và video từ họ
  • Hơn nữa, mọi người hoàn thành Commonwealth100 đều nhận được huy hiệu Open Source Leadership dùng trong CV của bạn.

Điều kiện

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Bắt đầu học đại học hoặc đi làm

Khóa Học Online Miễn Phí Về Kĩ Năng Thuyết Phục & Giao Tiếp

Cách đăng ký

Hoàn thành mẫu đơn online tại Website để xác nhận bạn sẽ tham gia học tại đây.

Link chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org- Dương Giang

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.