Tổng hợp tài liệu học về công cụ SEO Google Analytics

tong-hop-tai-lieu-hoc-ve-google-analytics

Google Analytics là một trong số các công cụ SEO miễn phí của Google. Nó cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về người dùng khi vào một trang Web. Hãy cùng Sandla tìm hiểu một số tài liệu học nhé!

  • Google Analytics cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu các tính năng cơ bản của Google Analytics bao gồm cách tạo tài khoản, triển khai mã theo dõi, phân tích các báo cáo cơ bản cũng như thiết lập mục tiêu và theo dõi chiến dịch.

Xem thông tin: Tại đây

  • Google Analytics nâng cao

Tìm hiểu về các tính năng nâng cao của Google Analytics bao gồm thu thập, xử lý và cấu hình dữ liệu cũng như các công cụ phân tích và tiếp thị phức tạp hơn.

Xem thông tin: Tại đây

10 Đầu Sách Và Tài Liệu GMAT “Must Have”

  • Bắt đầu với Google Analytics 360

Tìm hiểu về các tính năng hiệu quả của Google Analytics 360 không có trong Analytics chuẩn và nhận thông tin chi tiết về cách bạn có thể hưởng lợi từ các liên kết tích hợp với BigQuery, các sản phẩm Google Marketing Platform và Google Ad Manager.

Xem thông tin: Tại đây

  • Google Analytics miễn phí

Khóa học Google Analytics trực tuyến miễn phí này sẽ dạy bạn về cách bạn có thể sử dụng Google Analytics một cách tối đa và mở khóa sức mạnh được cung cấp bởi bộ phân tích dữ liệu. Với khóa học này, bạn sẽ học cách theo dõi chặt chẽ lưu lượng truy cập, xác định các khía cạnh hoạt động tốt nhất của trang web của bạn và hơn thế nữa.

Xem thông tin: Tại đây

Tổng hợp tài liệu về tự học Photoshop

  • Fundamentals of Google Analytics

Bạn cũng sẽ tham gia một cộng đồng gồm 12.000 sinh viên đã hoàn thành lớp học miễn phí được rất khuyến khích này!

Xem thông tin: Tại đây

  • How to use Google Analytics to set your SEO strategy

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tối ưu hóa trang web của mình để trang web được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm nhằm hướng lưu lượng truy cập đến trang web. Thì khóa học Google Analytics về công cụ SEO trực tuyến tuyệt vời này sẽ dạy bạn cách triển khai chiến lược SEO hiệu quả!

Xem thông tin: Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.