Top 10 Thành Phố Tìm Việc Làm Năm 2019

Featured Video Play Icon

Một bước ngoặt quan trọng của sinh viên sau khi tốt nghiệp là tìm việc làm. Không chỉ quan tâm đến vị trí công việc, các sinh viên ngày nay còn chú ý đến các yếu tố khác như văn hóa tổ chức, mức lương xứng đáng và địa điểm làm việc. Xem video về top thành phố để tìm việc 2019 là những nơi nào nhé!

Top 100 

Bằng việc phân tích dữ liệu công của hàng trăm thành phố, chuyên trang trực tuyến nổi tiếng HousingAnywhere đã đưa ra Top 100 thành phố để tìm việc làm và xếp hạng các thành phố theo sáu yếu tố: số lượng công việc có sẵn, mức lương, chi phí sinh hoạt, điểm khởi nghiệp, chất lượng cuộc sống và tinh thần cởi mở. 

Trong bối cảnh nền kinh tế biến động như hiện nay, tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp quả là chuyện không dễ dàng gì. Nếu hành trình tìm việc trong nước với bạn quá khó khăn và vất vả, tại sao không thử đến với 10 quốc gia tiên phong luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên sau đây?

Ưu tiên hàng đầu

Tuần này, hãy cùng Sandla TV tìm hiểu thêm về những thành phố nào được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn tìm việc làm của sinh viên bạn nhé!

Ngoài những ý định tìm việc làm tại những thành phố trong top 10 nơi tìm việc 2019 tốt nhất, các bạn có thể tìm hiểu thêm về những điều kiện khác như mức lương của những thành phố trên thế giới, hay những câu chuyện truyền cảm hứng… Sau nghiên cứu khảo sát 580.397 sinh viên kinh doanh và kỹ thuật từ 57 quốc gia và hỏi mức lương họ mong đợi trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp, đây là kết quả được ghi lại:

Mức Lương Kỳ Vọng ở Các Quốc Gia

Hay 4 câu chuyện du học truyền cảm hứng cho các bạn trẻ qua những chia sẻ chân thật và truyền đầy cảm hứng sẽ giúp bạn tiếp thêm năng lượng trên con đường chạm đến ước mơ ❤️ 

4 câu chuyện du học truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Sandla TV

Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV

Ghé qua website Thư viện Học bổng và cơ hội nước ngoài Sandla.org để tìm hiểu thêm về những loại học bổng đáng giá và cuộc thi hay, phù hợp với mình bạn nhé!


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.