Top 10 trường đại học, cao đẳng Mỹ hỗ trợ tài chính hào phóng nhất cho sinh viên

Featured Video Play Icon

“Đừng phạm sai lầm nghiêm trọng khi bỏ qua một ngôi trường đắt đỏ khỏi danh sách cân nhắc của bạn”, theo lời Robert Franek, tổng biên tập của tạp chí Princeton Review và tác giả của bảng xếp hạng Các trường đại học có giá trị tốt nhất – The Best Value Colleges. “Khi nói đến việc cung cấp hỗ trợ tài chính, các trường tư thường có nhiều tiền hơn để chi tiêu cho việc này. Trong thực tế, những trường này thậm chí còn có giá cả phải chăng hơn so với trường đại học công”

Các trường hàng đầu về hỗ trợ tài chính đều là TRƯỜNG TƯ và có chi phí học tập cao ngất, tuy nhiên các khoản hỗ trợ rất hào phóng cho sinh viên khiến việc học tập trong những ngôi trường này có giá cả phải chăng. Tuần này, cùng Sandla TV tìm hiểu về những trường đại học, cao đẳng Mỹ hỗ trợ tài chính hào phóng nhất cho sinh viên nhé.

Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

Subcribe: Các bạn có thể đăng kí email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *