6 Điều Cần Nắm Vững Khi Lên Đường Du Học Pháp

Featured Video Play Icon

Nếu bạn đang có ý định chọn Pháp là điểm dừng chân tiếp theo trên con đường học vấn của mình, video này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin và lời khuyên hữu ích trước khi du học Pháp đấy!

Vì sao chọn Pháp?

Tại sao chọn Pháp là điểm đến, không thể không nhắc đến chất lượng giáo dục tuyệt vời của một đất nước phát triển. Pháp luôn cương quyết trong việc mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu và người Pháp thì cực kỳ nghiêm túc trong việc đầu tư cho giáo dục nên lựa chọn đến Pháp để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Pháp hiện đang giữ vị trí thứ 6 trên thế giới trong những nước có nền giáo dục tốt nhất hiện nay và đứng thứ 8 thế giới về sức mạnh của toàn ngành giáo dục. Hệ thống giáo dục của Pháp cũng được đánh giá là đa dạng và hiệu quả bậc nhất với sự tồn tại song song của các Trường lớn và hệ thống các trường đại học ngay từ khi mới thành lập.

6-dieu-can-nam-vung-khi-len-duong-du-hoc-phap

Đến Pháp, du học sinh không những có thể trải nghiệm một trong những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, mà còn có thể thưởng thức nền ẩm thực phong phú, gặp gỡ và kết bạn với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, như thể đang vừa đi học vừa đi… du lịch vậy.

Du học Pháp cần lưu ý gì?

Tuần này, hãy cùng Sandla TV tìm hiểu 6 điều bạn cần nắm vững nếu muốn lên đường du học Pháp là gì nhé!

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV

❤️ Ghé qua website Thư viện Học bổng và cơ hội nước ngoài Sandla.org để tìm hiểu thêm về những loại học bổng đáng giá và cuộc thi hay, phù hợp với mình như Học bổng trao đổi nghiên cứu ngắn hạn ngành Informatics Tại Đại Học Italian Switzerland 2019 tại link sau https://sandla.org/hoc-bong-trao-doi-nghien-cuu-ngan-han-nganh-informatics-ta%CC%A3i-da%CC%A3i-ho%CC%A3c-italian-switzerland-2019/ 

Bài viết sẽ cung cấp thông tin về học bổng ở quốc gia cùng thuộc khối Liên minh châu Âu (EU) có thể sẽ phù hợp với bạn nào có mong muốn nghiên cứu trao đổi ngắn hạn tại châu lục này! 

Hay bài viết Top Học Bổng Tại Ý cho Sinh Viên Quốc Tế tại website Sandla.org tại link https://sandla.org/top-hoc-bong-tai-y-cho-sinh-vien-quoc-te/ cũng có thể đáp ứng nhu cầu trợ cấp tài chính của bạn đấy!


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *