Cách Đón Mừng Năm Mới Của Các Nước Trên Thế Giới

Featured Video Play Icon

Năm mới, với mọi người ở các nước khác nhau vào những thời điểm khác nhau. Các đón mừng năm mới của các nước như thế nào bạn có tò mò không?

Năm mới ở các nước

Không phải năm mới ở đâu cũng phảng phất hương vị cây thông và tuyết trắng. Ở mỗi nước khác nhau có những cách chào đón năm mới theo các phong tục truyền thống riêng. Có bao nhiêu dân tộc là có bấy nhiêu phong tục năm mới, từ ngắm pháo hoa đến thưởng thức các món ăn đặc biệt.

Các dân tộc trên thế giới đều có những ngày Tết độc đáo của riêng mình. Tuần này, hãy cùng Sandla khám phá cách đón mừng năm mới của các nước những phong tục diễn ra trong những ngày tết ở các nước trên thế giới, để phần nào hiểu thêm về con người, văn hoá và lối sống ở những nơi ta sẽ ghé qua.

Bạn và Sandla

Khi chuẩn bị kế hoạch du học tại bất kỳ một quốc gia nào, du học sinh cần ước tính tổng số chi phí cho toàn bộ thời gian học, chính sách cho sinh viên quốc tế, cơ hội làm việc và nghề nghiệp sau tốt nghiệp. Hãy thử tìm hiểu chi phí du học các nước được so sánh trong bài nhé: https://sandla.org/so-sanh-chi-phi-du-hoc-cac-nuoc/

Khi mình nói chuyện với các bạn và hỏi các bạn nơi nào các bạn định du học thì câu trả lời thường chỉ dừng lại ở vài nơi quen thuộc và đến khi hỏi vì sao thì các bạn lại còn không biết nữa vì sao các bạn lại chọn như vậy. Chính vì thế, mà mình cần thấy có một bài viết tổng hợp và so sánh điều kiện học tập tại các nước du học nổi tiếng để giúp mọi người tốt hơn. https://sandla.org/so-sanh-dieu-kien-hoc-tap-tai-cac-nuoc-du-hoc-noi-tieng-tai-tung-chau-luc/

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *