Đến Malaysia với ASEAN in Today’s World (AsTW) 2020 – Có học bổng tài trợ toàn phần

den-malaysia-voi-asean-in-todays-world-astw-2020-co-hoc-bong-tai-tro-toan-phan

Kể từ năm 2018, AsTW đã được đồng tổ chức với Đại học Malaya (Malaysia) và AsTW 2020 sẽ là AsTW cuối cùng tại Đại học Malaya. Sáu trường đại học danh tiếng trong khu vực ASEAN và Nhật Bản, cụ thể là Đại học Malaya, Đại học Mahidol, Đại học Ateneo de Manila, Đại học Quốc gia Việt Nam, Hà Nội, Đại học Phụ nữ Fukuoka và Đại học Kyushu, đã hợp tác trong chương trình AsTW với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Ban thư ký ASEAN và AUN.

Mô tả 

“ASEAN trong thế giới ngày nay” (AsTW) là một chương trình nghiên cứu quốc tế kéo dài hai tuần tập trung vào các vấn đề ASEAN và Đông Á. Nó được thiết kế cho sinh viên đại học từ khắp nơi trên thế giới với phương tiện giảng dạy, truyền đạt là tiếng Anh. Sự kiện năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 5 tháng 3 năm 2020 tại Đại học Malaya, Malaysia

Lợi ích

 1. Chương trình giảng dạy AsTW bao gồm các khóa học ASEAN Studies (AS) và Asian Languages ​​& Cultures (ALC), được bổ sung bởi các chuyến đi học ngoại khóa, mang đến cho sinh viên cơ hội học tập phong phú và độc đáo. 
 2. Sự kết hợp giữa các nghiên cứu AS và ALC sẽ góp phần giúp sinh viên gia tăng hiểu biết về cộng đồng ASEAN và Đông Á. 
 3. Một phần có giá trị của chương trình là cơ hội tiếp cận các chủ đề ASEAN và Đông Á từ các quan điểm khác nhau. 
 4. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập chuyên sâu ngôn ngữ châu Á được thiết kế để giúp tiếp thu kiến ​​thức cơ bản về văn hóa liên quan theo cách tiếp cận tích hợp. Học sinh sẽ có được sự hiểu biết chung về văn hóa và bối cảnh xã hội học của từng ngôn ngữ. Vào cuối mỗi khóa học, sinh viên dự kiến ​​sẽ phát triển một số kỹ năng cơ bản về nghe và nói cũng như hiểu biết về cách ứng xử hàng ngày trong môi trường văn hóa thích hợp. 
 5. Một loạt các chuyến đi nghiên cứu văn hóa là một phần hấp dẫn khác của chương trình. Mỗi chuyến tham quan nhằm mục đích cho phép sinh viên có cơ hội nâng cao nhận thức và sự đánh giá của họ về lịch sử, văn hóa và đời sống xã hội của quốc gia nơi AsTW được tổ chức.
 6. Tất cả các sinh viên sẽ ở phòng đôi tại University of Malaya Residential College

10 Thói Quen Tốt Để Có Một Cuộc Sống Thoải Mái Và Hiệu Quả

Yêu cầu

 1. Ứng viên hiện đang là sinh viên hoặc sinh viên tốt nghiệp và đáp ứng các tiêu chí sau: 
 2. Trên 18 tuổi
 3. Có học lực tốt (có điểm tương đương với Điểm trung bình tích lũy (GPA) ít nhất là 3.0 trên 4.0 hoặc B hoặc 7.5 trên 10)
 4. Thông thạo tiếng Anh 
 5. Sẽ tiếp tục học tại trường đại học ở Việt Nam sau khi kết thúc chương trình AsTW.

Làm Thế Nào Để Lên Kế Hoạch Và Đạt Được Mục Tiêu Của Bạn?

Cách nộp đơn đăng ký

Gửi hồ sơ đăng ký của bạn đến email adiyusran@um.edu.my (dưới dạng xls, xlsx, doc, docx). Dưới đây là các tài liệu được yêu cầu theo dạng:

 1. Mẫu đơn đăng ký
 2. Thư giới thiệu
 3. Bài luận Tiếng Anh
 4. Chứng chỉ Tiếng Anh
 5. Giấy chứng nhận sức khỏe

Bạn có thể tham gia theo hình thức đóng phí hoặc hình thức nộp học bổng toàn phần

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Deadline

27/10/2019

Nguồn: Sandla.org – Kim Thoa


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.