Học Bổng Quốc Tế Dean Cho Sinh Viên Xuất Sắc

usa-hoc-bong-100-hoc-phi-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-fordham-2020

Cùng Sandla team tìm hiểu cần chuẩn bị những gì để trở thành ứng viên theo học chương trình Thạc sĩ tại Trường Kinh doanh Đại học Leeds vào năm 2020/21 nhé!

Mô tả học bổng

University of Leeds xếp hạng 11 trong Top các Trường Đại học Anh Quốc 2020 của Guardian (Guardian UK University Guide 2020) và trong top 100 toàn thế giới theo Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới 2019 của QS (QS World University Rankings 2019). Đặc biệt, Hội sinh viên Đại học Leeds (LUU) là một trong những hội hoạt động năng nổ nhất ở Anh. Đây là hội đầu tiên ở Vương quốc Anh được Liên đoàn Sinh viên Quốc gia trao tặng danh hiệu ’Xuất sắc’ với hơn 300 câu lạc bộ và hội nhóm cho sinh viên tham gia.

 Học Bổng Asean tại Singapore Dành Cho Học Sinh Việt Nam

Nước 

Anh

Bậc 

Thạc sĩ

den-han-quoc-voi-hoc-bong-toan-phan-bac-thac-si-Global-NGO-Masters-Program

Ngành 

Business

Giá trị học bổng

Toàn phần học phí

Yêu cầu

Ứng viên có thành tích học tập xuất sắc

Có thể chứng minh cách bạn phấn đấu và đạt được thành tựu nào trong kinh nghiệm chuyên môn và cá nhân thông qua lịch sử công việc và / hoặc các hoạt động ngoại khóa bạn tham gia

Giải thích vì sao cơ hội học tập tại Trường Kinh doanh Đại học Leeds sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu phát triển khả năng học tập, mang tính cá nhân và tính chuyên nghiệp.

 Tổng hợp các trang web học online mùa dịch

Deadline

30/4/2020

hoc-bong-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-oklahoma-state-2020

Cách nộp hồ sơ

Ứng viên đáp ứng yêu cầu học bổng nộp hồ sơ online trước ngày 30 tháng 4 năm 2020 Tại đây  

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.