Học Bổng Toàn Phần Chương Trình Lãnh Đạo Từ Quỹ Học Bổng Obama Tại Đại Học Columbia 2021

hoc-bong-toan-phan-chuong-trinh-lanh-dao-tu-quy-hoc-bong-obama-tai-dai-hoc-columbia-2021

Chương trình Học bổng Quỹ Obama 2021/2022 tại Đại học Columbia (Lãnh đạo được tài trợ hoàn toàn. Cùng Sandla tìm hiểu nhé!

Mô tả chương trình

Chương trình Học bổng Quỹ Obama tại Đại học Columbia là một chương trình phát triển năng lực lãnh đạo toàn thời gian, được tài trợ hoàn toàn, tập hợp các nhà lãnh đạo đang lên từ Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, những người đã thể hiện cam kết tìm kiếm giải pháp cho những thách thức trong cộng đồng, quốc gia của họ và vùng. Trong suốt một năm học tại Đại học Columbia, các Học giả của Quỹ Obama đã đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng của họ, đồng thời xây dựng các năng lực và mạng lưới mới để tăng cường tác động của họ ở nước sở tại.

Sau khi hoàn thành chương trình, các Học giả của Quỹ Obama, được tiếp sức bằng kinh nghiệm của họ, quay trở lại các khu vực nơi họ đã làm việc và tiếp tục trên con đường phục vụ.

Số lượng

34 nhà lãnh đạo đang lên từ 29 quốc gia đã thể hiện cam kết tìm kiếm giải pháp cho những thách thức trong cộng đồng, quốc gia và khu vực của họ.

Tổng Hợp Cuộc Thi Quốc Tế Mùa Xuân 2021

Điều kiện

Chương trình Học bổng Quỹ Obama tại Đại học Columbia nhằm tìm kiếm các nhà lãnh đạo đang lên từ Hoa Kỳ và trên toàn thế giới đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Các học giả trung bình 35 tuổi, với độ tuổi từ 25 đến 45
 • Những nhà lãnh đạo mới nổi, những người đã có những đóng góp có ý nghĩa cho lĩnh vực.
 • Có cam kết phục vụ và lãnh đạo đã được chứng minh trong một cộng đồng, khu vực hoặc quốc gia, cùng với cam kết trở lại các cộng đồng này sau khi họ hoàn thành chương trình và áp dụng khóa đào tạo, kỹ năng và kết nối nâng cao của họ trên cơ sở lâu dài cho lợi ích của những cộng đồng này
 • Thông thạo tiếng Anh (nói, viết và nói)
 • Có khả năng và khuynh hướng định hình tích cực tương lai của cộng đồng của họ
 • Có cam kết thể hiện sự khiêm tốn, chính trực, hòa nhập, quản lý, không sợ hãi, trí tưởng tượng và làm việc theo nhóm

Chương trình Quỹ học bổng Obama tại Đại học Chicago ở Mỹ, 2018-2019

Lợi ích 

 • Tiền trợ cấp hàng tháng để hỗ trợ chi phí sinh hoạt ở Thành phố New York
 • Một căn hộ studio đầy đủ tiện nghi trong khoảng cách đi bộ đến Đại học Columbia
 • Tất cả học phí và lệ phí cho tối đa bốn khóa học tại Đại học Columbia
 • Bảo hiểm y tế, nha khoa và nhân thọ cơ bản trong suốt thời gian của chương trình tại Thành phố New York, nếu chương trình có thể triệu tập trực tiếp
 • Di chuyển bằng đường hàng không đến và đi từ nước sở tại và bất kỳ hoạt động nào liên quan đến chương trình, nếu chương trình có thể triệu tập trực tiếp

Học Bổng Toàn Phần Trao Đổi Ngắn Hạn Tại Đại Học Kanazawa 2021-2022

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 05/02/2021

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.