Học bổng toàn phần ngắn hạn Alexander Von Humboldt Foundation về lĩnh vực Môi Trường

hoc-bong-toan-phan-ngan-han-alexander-von-humboldt-foundation-ve-linh-vuc-moi-truong

Học bổng toàn phần về môi trường Alexander von Humboldt cho một khóa học ngắn hạn tại Đức đã chính thức mở đơn. Đây là một học bổng cực kì tuyệt vời giúp các nhà lãnh đạo tương lai thực hiện đề xuất dựa trên nghiên cứu trong lĩnh vực bảo vệ khí hậu hoặc liên quan đến khí hậu, bảo tồn tài nguyên trong một năm ở Đức.

Mô tả

Số lượng học bổng lên đến 20 suất thuôc lĩnh vực bảo vệ khí hậu quốc tế được cấp hàng năm. Chương trình được tài trợ bởi Bộ Môi trường, Bảo tồn thiên nhiên và An toàn hạt nhân (BMU) của Liên bang Đức.

Các học bổng nhắm đến các nhà lãnh đạo tương lai từ các nước đang phát triển ngoài châu Âu. Các ứng cử viên đưa ra đề xuất dựa trên nghiên cứu của riêng họ và sau đó họ sẽ thực hiện với sự hợp tác của một máy chủ lưu trữ ở Đức.

Quỹ Alexander von Humboldt điều hành chương trình hợp tác với Liên đoàn Công nghiệp Đức (BDI), the Centre for International Postgraduate Studies in Environmental Management (CIPSEM) tại TU Dresden, the German Academic Exchange Service (DAAD), Deutsche Bundesstiftung Umwelt ( DBU), Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit (GIZ) và Học viện tái tạo AG (RENAC).

Lợi ích

 1. Trợ cấp hàng tháng từ € 2.170 đến € 2.670 tùy thuộc vào trình độ của bạn.
 2. Tư vấn cá nhân trong suốt thời gian bạn ở Đức.
 3. Hỗ trợ tài chính bổ sung cho các hạng mục như thành viên gia đình đi cùng bạn, chi phí đi lại hoặc khóa học tiếng Đức.
 4. Giai đoạn giới thiệu kéo dài ba tuần, trong đó bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các đồng nghiệp bảo vệ khí hậu khác và đến thăm các công ty, tổ chức nghiên cứu và sự kiện văn hóa ở Đức.
 5. Kết nối với các cựu sinh viên, đặc biệt là để giúp bạn duy trì liên lạc với các đối tác hợp tác ở Đức trong toàn bộ quá trình nghiên cứu của bạn.

 

Yêu cầu

 1. Ứng viên đã hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào sau đây: khoa học kỹ thuật, pháp lý, kinh tế, liên quan đến sức khỏe hoặc xã hội của biến đổi khí hậu.
 2. Có thể dành một năm ở Đức cho dự án nghiên cứu và phát triển bản thân trong lĩnh vực bảo vệ khí hậu và bảo tồn tài nguyên liên quan đến khí hậu.
 3. Có thành tích học thuật tốt và kỹ năng lãnh đạo.
 4. Thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Đức.
 5. 2 lá thư giới thiệu.
 6. Kinh nghiệm làm việc (ít nhất 48 tháng tại thời điểm nộp đơn) hoặc bằng tiến sĩ hoàn thành tốt trong lĩnh vực bảo vệ khí hậu hoặc bảo tồn tài nguyên liên quan đến khí hậu
 7. Ban tổ chức sẽ đánh giá dựa trên chất lượng, tính nguyên bản và mức độ phù hợp của đề xuất nghiên cứu (lựa chọn phương pháp thuyết phục, tập trung rõ ràng và khả thi, liên quan đến bảo vệ khí hậu hoặc bảo tồn tài nguyên liên quan đến khí hậu và chiến lược truyền thông đồng thời) và tiềm năng tương lai của nghiên cứu

Chương Trình Học Bổng Ngắn Hạn Toàn Phần Dành Cho Các Nước Đang Phát Triển Của Viện Aspen

Cách nộp đơn đăng ký

Bạn cần tạo cho mình một tài khoản tại trang web chính cung cấp thông tin về học bổng Alexander Von Humboldt Foundation và bắt đầu điền thông tin vào nhé!

 

Xem thông tin chi tiết tại đây

 

Deadline: 01/03/2020

Nguồn: Sandla.org 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *