Phân Tích Sức Hấp Dẫn Không Bao Giờ Giảm Của Du Học Châu Âu: Tại Sao Pháp, Đức, Ý, Phần Lan, Tây Ban Nha Luôn Thu Hút Hơn Các Quốc Gia Khác?

Featured Video Play Icon

Tuần này, hãy cùng Sandla TV tìm hiểu tại sao sức hấp dẫn của du học châu Âu không giảm qua hàng trăm năm nhé! 

Xu hướng du học châu Á

Trong thời buổi hiện nay, xu hướng du học châu Á tới những nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… hiện nay đang khá thịnh hành. Các nước này có nền văn hóa khá phù hợp và gần gũi đối với người Việt. Tuy vậy, xu hướng đi du học tới những nước phương Tây nói tiếng Anh bản địa như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada,… vẫn rất phổ biến. Tuy nhiên phần lớn khi nhắc đến chuyện du học, nhiều người đều phải từ bỏ ước mơ bởi khả năng tài chính không cho phép. Nếu không có học bổng và gia đình không thuộc dạng khá giả thì việc đi du học tới những nước kể trên sẽ luôn là một bài toán kinh tế đau đầu cho các bậc phụ huynh.

Du học châu Âu

Giữa những làn sóng phân vân và lo toan, vẫn có một hy vọng vừa vặn đáng cân nhắc nổi lên, đó chính là du học châu Âu mà đại diện tiêu biểu là Pháp, Đức, Ý, Phần Lan, Tây Ban Nha,… (Nước Anh không được liệt kê vào danh sách này vì nó thuộc danh sách những nước nói tiếng Anh bản địa). Có rất nhiều lý do khiến cho lục địa già này tuy đã gạo cội những vẫn đầy sức hấp dẫn đối với người ngoài và vẫn là một mảnh đất đáng mơ ước đối với nhiều người nếu có ham muốn được học hỏi, trải nghiệm hay khám phá.

Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV

❤️ Ghé qua website Thư viện Học bổng và cơ hội nước ngoài Sandla.org để tìm hiểu thêm về những loại học bổng đáng giá và cuộc thi hay, phù hợp với mình như Khóa Học Online Miễn Phí Về Kĩ Năng Thuyết Phục & Giao Tiếp tại link sau https://sandla.org/khoa-hoc-online-mien-phi-ve-ki-nang-thuyet-phuc-giao-tiep/ 

Bài viết sẽ cung cấp thông tin về khóa học miễn phí giúp bạn có thể sử dụng phong cách hùng biện một cách chiến lược và đưa ra những bài phát biểu đầy đam mê và hấp dẫn đấy!


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *