Sandla TV | Cách ăn uống tiết kiệm cho du học sinh

Featured Video Play Icon

Nếu bạn cũng là một sinh viên sống trong khu học xá không tự túc nấu ăn và vẫn còn phụ thuộc tài chính vào gia đình thì có thể video này sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên hữu ích khi uống để tiết kiệm hầu bao.

Trải nghiệm mới

Cuộc sống du học là một trải nghiệm mới trong cuộc đời của du học sinh. Bạn sẽ phải tập làm mọi thứ một mình, không có sự giúp sức của gia đình xung quanh và một trong những điều đầu tiên tiên quyết bạn phải nắm được đó là khả năng cân đối tài chính trong những năm tháng sống nơi xứ người.

Khi mới qua, chắc bạn sẽ nhanh chóng gặp tình huống: câu chuyện hôm nay ăn gì như một vòng luẩn quẩn, đi chơi cùng những người bạn mới quen hàng tuần, đồ ăn vặt trong phòng không bao giờ thiếu… và tất yếu là vấn đề nghiêm trọng nhất sẽ xảy ra: hết sạch tiền và bạn mong muốn sống sót được qua những ngày cuối tháng.

Khá tốn kém

Du học là một trải nghiệm tuyệt vời và cũng khá tốn kém với nhiều người trẻ. Tuy nhiên, cách tính toán cẩn thận và thói quen sống khôn ngoan có thể giúp cho việc quản lý tài chính trong thời gian du học dễ dàng hơn bạn tưởng đấy. Cùng xem video nhé!

Ngoài những cách trên, bạn có thể cân đối ngân sách của mình không chỉ ăn uống mà còn chi tiêu thông qua những ứng dụng này

Câu chuyện hôm nay ăn gì luôn là một vấn đề khiến bạn đau đầu. Thế sao không thử điểm qua những món ăn này, để xem bạn đã thử đến chúng chưa nào: 

Hay thay vì tiết kiệm chi phí ăn uống, bạn có thể cân nhắc đến những quốc gia châu Âu được miễn giảm học phí trong bài viết này nhé!

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *