Sandla TV | Website elearning

Featured Video Play Icon

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, học tập trực tuyến không còn là một khái niệm quá mới mẻ nữa. Học tập trực tuyến (hay còn gọi là eLearning/online learning) là phương thức học tập có sử dụng kết nối mạng để phục vụ học tập, lấy tài liệu học, trao đổi và giao tiếp giữa người học với nhau và với giảng viên thông qua màn hình máy tính.

Ưu điểm của học tập trực tuyến

Đối với nhiều người bận rộn hoặc những bạn (đặc biệt là đang chuẩn bị thi đại học và chọn trường) muốn trải nghiệm thử môn học đó trước khi đưa ra quyết định có thích ngành học đó hay không, thì elearning là một phương pháp không thể bỏ qua. Những ưu điểm của học tập trực tuyến có thể kể đến là:

Các Công Cụ Đơn Giản Để Tự Làm CV Siêu Đẹp

  1. Học tập mọi lúc, mọi nơi: Việc trao đổi thông tin, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu. Bạn có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
  2. Tiết kiệm chi phí đi lại. 
  3. Tiết kiệm thời gian so với phương thức giảng dạy truyền thống: do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại.
  4. Linh hoạt: Bạn có thể đăng ký bao nhiêu khóa học mà việc học cần, có thể tự điều chỉnh thời gian, tốc độ học theo khả năng và có thể tự tham khảo, nghiên cứu thêm thông qua các nguồn tài liệu được hướng dẫn tham khảo.
  5. Được hỗ trợ: Với hệ thống công nghệ eLearning, bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, kết quả học tập, được hỗ trợ giải đáp thông tin kịp thời.
  6. Với những bạn chuẩn bị trở thành sinh viên, bạn có thể trải nghiệm thử các môn học trong chuyên ngành trước khi đưa ra quyết định có thi hay không. Nghe lời khuyên từ người khác chưa chắc hiệu quả bằng việc bạn tự trải nghiệm phải không?

Học Bổng Phần Lan Thạc Sĩ Toàn Phần Hanken Premium Tại Đại Học Hanken

Những Website nào?

Video tuần này Sandla giới thiệu đến các bạn danh sách những trang web học trực tuyến hàng đầu, dựa trên thông tin có sẵn công khai từ SameWeb. Tất cả các số liệu đại diện cho tổng số lượt truy cập trang web hàng tháng và chỉ bao gồm các công ty hoạt động 100% trực tuyến. Cùng xem thử, biết đâu sẽ có trang web chứa nội dung bạn cần thì sao?

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

One thought on “Sandla TV | Website elearning

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *