Tổng Hợp Các Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân Mỗi Ngày (Phần 1)

tong-hop-cac-ky-nang-phat-trien-ban-than-moi-ngay-phan-1

Muốn thành công, muốn giỏi hơn, muốn đạt được những mục tiêu đã đặt ra, mỗi bạn trẻ ngày nay phải luôn cố gắng không ngừng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Hôm nay Sandla xin gửi đến các bạn bài tổng hợp các kỹ năng quan trọng mà mỗi bạn trẻ nên có.

Kỹ năng kết bạn để hòa nhập với cuộc sống nước ngoài

Kết bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm quen một cách nhanh nhất với cuộc sống. Các bạn sẽ nói tiếng Anh tốt hơn, làm quen với môi trường nhanh hơn, cảm thấy tự tin hơn.

Link bài viết: tại đây

Cách phát triển bản thân để có một năm thành công

Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

Bạn đã bao giờ có ý nghĩ “ước gì một ngày có nhiều hơn 24 tiếng”? Bạn không hoàn thành được công việc đúng thời gian quy định và hay rơi vào tình trạng quá tải do bài vở, công việc dồn dập vào những ngày trước deadling? Nguyên nhân không phải do bạn “lười” mà vì bạn chưa có kỹ năng “quản lí thời gian” đúng đắn. Sandla xin giới thiệu 8 công cụ quản lý thời gian cực hiệu quả dưới đây có thể giúp bạn tối ưu hơn thời gian làm việc của mình.

Link bài viết: tại đây

Kỹ năng tự học tập và rèn luyện

Thiên tài chỉ có 1% là bẩm sinh và 99% là do nỗ lực. Chính vì vậy mà khả năng tự học hỏi và rèn luyện là vô cùng quan trong để bất kì ai muốn thành công trong cuộc sống. Nhưng học là một con đường dài, là chuyện cả đời mà đúng không nhỉ? Hôm nay Sandla muốn các bạn khám phá 9 kênh Youtube sau giúp bạn học trực tuyến miễn phí MỌI THỨ trên đời.

Link bài viết: tại đây

Đọc sách trau dồi bản thân

Đọc sách là một hình thức tự học kinh điển. Sách Self-help (Self-help books) hay còn gọi là sách Tự lực, truyền cảm hứng, tạo động lực, là loại hình sách có ý nghĩa hướng dẫn người đọc để tự hoàn thiện và giải quyết các vấn đề cá nhân của họ thông qua những điều thú vị được viết ra trong sách. Đây là một loại sách còn khá mới mẻ đối với giới trẻ Việt Nam. Sách self-help dạy ta rằng các suy nghĩ tích cực sẽ thu hút mọi thứ tốt đẹp đến với ta. Đồng thời, còn có thể chỉ ra những người lạc quan còn biết cách đối mặt với rắc rối tốt hơn người khác.

Link bài viết: tại đây

Kỹ năng quản lý chi tiêu

Đây là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt đối với những bạn trẻ đang bắt đầu cuộc sống tự lập, nhất là đối với du học sinh. Là một du học sinh, chắc hẳn bạn sẽ rất bỡ ngỡ trong việc tự quản lý việc chi tiêu mà không có bất kỳ sự trợ giúp của bố mẹ hay người thân. Sandla xin giới thiệu với các bạn một vài ứng dụng quản lý chi tiêu tiện lợi, dễ dàng ghi chép mọi lúc, mọi nơi. Những ứng dụng này như một kế toán di động giúp bạn có thể kiểm soát được chính xác từng món tiền thu vào, chi ra, tránh tình trạng cháy túi khi quá tay mua sắm, chi tiêu.

Link bài viết: tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.