Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Đa Ngành Tại Đại Học Khoa Học Y Dược

Mình và team Sandla xin giới thiệu đến các bạn học bổng học bổng du học cử nhân tại đại học Y Dược của Iran

Mô tả học bổng

Đại học Khoa học Y khoa Kermanshah (KUMS) rất vui mừng được trao học bổng cạnh tranh khác nhau cho các ứng viên đã chứng minh thành tích học tập và lãnh đạo xuất sắc để hỗ trợ sinh viên tăng cường học tập bằng cách cung cấp một viễn cảnh quốc tế. Tất cả các ứng viên, nộp đơn vào một trong các chương trình đại học, được khuyến khích hoàn thành Đơn đăng ký chương trình học bổng đại học tại thời điểm đăng ký nhập học. Chương trình học bổng dành cho tất cả sinh viên quốc tế. Các ứng dụng đang mở bây giờ.

Học bổng KUMS được trao trên cơ sở thành tích học tập xuất sắc cho các ứng viên đăng ký một trong các chương trình sau đây tại KUMS và tiềm năng để sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Học bổng trao đổi 1 học kì tại Khoa Communication Arts đại học Chulalongkorn, Thái Lan

Nước 

Iran

Giá trị học bổng 

Stipend Scholarship bao gồm các chi phí của bạn bao gồm phí đăng ký, chỗ ở được trang bị và Bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên nước ngoài

Tuition Fee Scholarship là học phí toàn phần hoặc một phần – Học bổng miễn phí, bao gồm phí đăng ký, các khóa học tiếng Ba Tư và giảm giá học phí từ 1% đến 100%.

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Yêu cầu

Các tiêu chí sau đây phải được đáp ứng để ứng viên đủ điều kiện nhận các học bổng này

  • Người nộp đơn không phải là công dân Iran.
  • Người nộp đơn có thể không có quốc tịch kép, nơi có quốc tịch thứ hai đến từ Iran.
  • Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.

Các nghiên cứu sinh sẽ được lựa chọn dựa trên thành tích xuất sắc, từ các ứng viên đáp ứng tất cả các tiêu chí tuyển sinh liên quan cho KUMS.

Học bổng đại học được trao cho một năm học. Nó có thể được gia hạn hàng năm miễn là người nhận vẫn có học lực tốt và đăng ký học toàn thời gian trong một chương trình.

Học Bổng Chính Phủ Nhật Bản Mext Chính Thức Mở Đơn

Deadline

Không có deadline nhưng Sandla khuyên bạn nên nộp càng sớm càng tốt nhé

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết học bổng Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.