Đến Ai Cập Miễn Phí với Word Youth Forum 2019

den-ai-cap-mien-phi-voi-word-youth-forum-2019

Hôm nay, mình giới thiệu với các bạn cơ hội cực xịn để tới Ai Cập miễn phí- Word Youth Forum 2019, một bạn tại Sandla đã dành được suất đi này hồi năm ngoái nên đừng bao giờ lo lắng là mình không làm được nhé.

Mô tả cơ hội

World Youth Forum là một nền tảng được xây dựng bởi những người trẻ đầy triển vọng. Chương trình gửi một thông điệp về hòa bình, thịnh vượng, hòa hợp và tiến bộ đến toàn thế giới. Nó thu hút giới trẻ từ khắp nơi trên thế giới, cho phép họ trao đổi quan điểm và đề xuất các sáng kiến cho những người ra quyết định và các nhân vật có ảnh hưởng. Diễn đàn là cơ hội để bạn tham gia với các nhà hoạch định chính sách hàng đầu, kết nối với giới trẻ đầy triển vọng quyết tâm biến thế giới của chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn cho mọi người.

Nước

Ai Cập

Lợi ích

 • Chuyến bay khứ hồi từ trung tâm gần nhất của bạn đến Ai Cập, được Word Youth Forum 2019 tài trợ hoàn toàn, bao gồm các chuyến bay nội địa ở Ai Cập.
 • Chỗ ở trong sự kiện được tào trợ hoàn toàn bởi World Youth Forum.
 • Hỗ trợ di chuyển

Tổng hợp học bổng THPT hằng năm dành cho học sinh tài năng

Yêu cầu

 • Dành riêng cho các bạn trẻ đầy triển vọng với niềm đam mê thực sự để giải quyết vấn đề và đưa ra các sáng kiến cho một thế giới tốt đẹp hơn.
 • Các nhà lãnh đạo trẻ, những người có kinh nghiệm cá nhân, chuyên nghiệp và giáo dục liên quan đến các chủ đề thảo luận về sự kiện.
 • Tất cả các quốc tịch đều được chào đón , tuy nhiên, xin lưu ý rằng một số sự kiện sẽ chỉ được giới hạn ở các khu vực cụ thể được đưa ra chủ đề thảo luận.

Deadline

10/11/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

10 Website Đào Tạo Doanh Nhân Miễn Phí Nổi Tiếng Nhất

English version

Description

World Youth Forum is a platform built by promising youth. It sends a message of peace, prosperity, harmony, and progress to the entire world. It engages youth from around the globe in an enriching set-up, allowing them to exchange views and recommend initiatives to decision-makers and influential figures. The forum is a chance for you to engage with top policymakers, network with promising youth from the region and the world that are determined to make our world a better place for everyone.

Country

Egypt

Benefit

 • Round trip flight from your nearest hub to Egypt, are FULLY FUNDED by WYF, including the domestic flights within Egypt.
 • Accommodation during the event is FULLY FUNDED by the World Youth Forum.
 • Hotel transportation is provided from and to the airport.

Requirements

 • Dedicated promising youth with real passion to solve problem and come up with initiatives for a better world.
 • Young leaders who have personal, professional and educational experience related to the event-discussed topics.
 • All nationalities are welcome to apply Word Youth Forum 2019, however, please note that some events will be restricted only to specific regions given the topic discussed.

Deadline

10/11/2019

Detail

Here

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *